Sự lựa chọn của tôi trong cuộc chiến chống viêm tuyến tiền liệt!

Có thể sống một cuộc sống đầy đủ với viêm tuyến tiền liệt?

Spoiler cho những người không muốn đọc đến cùng, nhưng cần câu trả lời: bạn có thể!

Viêm của tuyến tiền liệt (hoặc viêm tuyến tiền liệt) ngày nay là một trong những nguyên nhân thường gặp nhất về sự hấp dẫn của một người đàn ông với bác sĩ tiết niệu. Nguyên nhân chính của viêm tuyến tiền liệt là nhiễm trùng trong cơ thể (trong nhiều trường hợp, nó là có điều kiện và gây bệnh). Nhiễm trùng vào trong một tuyến tiền liệt trong một vụ kiện trong một số điều kiện nhất định: khả năng gây viêm tuyến tiền liệt có liên quan đến một sự thay đổi đáng kể trong lối sống – ngồi, thiếu hoạt động động cơ, một lối sống thụ động để toàn bộ sự vi phạm sự hình thành máu . Da trong các cơ quan của một khung chậu nhỏ, để trì trệ, góp phần vào việc giới thiệu và phát triển nhiễm trùng. Ngày của nhân viên văn phòng trung bình trôi qua như thế này: Anh ta đi làm trong đó cả ngày ngồi trước máy tính, và sau đó chạy về nhà, nơi anh ta đang chờ đợi một chiếc ghế sofa và TV. Điều này gây ra sự gián đoạn tuần hoàn trong một cơ quan vùng chậu nhỏ. Điều này kết hợp với nhiễm trùng dẫn đến viêm tuyến tiền liệt.

Tuyến tiền liệt là một phần của hệ thống sinh sản nam. Nó tạo ra một bí mật mà thức ăn và bảo vệ tinh trùng trong tinh trùng, và cũng chịu trách nhiệm cho việc xuất tinh và sinh sản của tinh trùng, đảm bảo khả năng di động của chúng, và là một trong hai người tiêu dùng Testosterone chính trong cơ thể.

Các rối loạn chức năng của tuyến tiền liệt có thể gây ra sự bất lực và vô sinh của nam giới. Theo truyền thống, người ta tin rằng bệnh này có thể xuất hiện ở một người đàn ông gần 40 tuổi hơn, nhưng các chuyên gia ngày nay đang nói về việc mở rộng độ tuổi của bệnh nhân của họ. Đàn ông từ 25 đến 30 tuổi cũng bị viêm tuyến tiền liệt.